Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

  • dd
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • Hình giới thiệu
3775
15000 VND
7 MB
19
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác _ Bé học chữ số 5

Giáo án tương tác theo chuẩn giáo án thực tế của mầm non – dành cho lớp lá. Trong bài giáo án tương tác bé học chữ số 5 gồm 3 hoạt động chính. Mỗi hoạt động được thiết kế khác nhau, với nhiều hiệu ứng đẹp – chuyên nghiệp – nhưng lại vô cùng dễ dùng.

5Một hoạt động nhận dạng chữ số 5 trong bài giảng.

Bài giáo án tương tác bé học chữ số 5 được soạn theo giáo án chuẩn của bộ giáo dục của mầm non. Trên mỗi trang bài giảng, chúng tôi đều ghi chi tiết giáo án tương ứng. Giáo viên tải bải về máy và đọc kỹ phần ghi chú trong trình duyệt ghi chú và copy lại nội dung giáo án, bên cạnh đó, trên mỗi trang, mỗi hoạt động chúng tôi đều có ghi hướng dẫn cách làm, hướng dẫn thao tác và trình bày đẩy đủ ý tưởng trên đó. Mục đích mong muốn bất kể ai, giáo viên nào khi có trong tay bài giáo án tương tác của chúng tôi đều thông hiểu hêt từ ý tưởng- giáo án đầy đủ – hiệu ứng áp dụng – thao tác hoạt động mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào.

7

Một hoạt động trong bài giảng.

Tải bài giáo án tương tác này về máy tính để xem đầy đủ và chi tiết. Chúng tôi tin, bài giáo án sẽ không làm các cô giáo thất vọng. Hãy gửi phản hồi về cho chúng tôi nếu cô giáo gặp khó khăn hay thắc mắc về bài giáo án này.

Đặc biệt, khi tải bải giáo án về máy, việc chỉnh sửa, thêm  bớt nội dung hình ảnh hay bất kỳ đối tượng nào trên bài giảng là hoàn toàn được phép.

Rất mong sự ủng hộ của quý Thầy /cô.

Liên hệ trực tiếp; 0934 198 444 – Email: Tuvan@baigiangtuongtac.com

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!