Giới thiệu phần mềm Activ Inspire

Được đánh giá là 1 trong những phần mềm thiết kế bài giảng tương tác tốt nhất hiện nay. Từng đoạt giải thưởng về soạn thảo bài giảng tương tác, phần mềm ActivInspire giúp giáo viên mang lại những bài học trong cuộc sống với các hoạt động phong phú, mạnh mẽ lấy sự chú ý của học sinh, pha trộn đánh giá thời gian thực và kinh nghiệm từ thế giới thực vào quá trình học tập.Phan mem ActivInpire

Phần mềm ActivInspire hỗ trợ:

– Chế độ người dùng đôi cảm ứng đa khả năng cùng với các công cụ tương tác thúc đẩy sự hợp tác và tham gia vào bài học của cả lớp hoặc nhóm nhỏ.
Tích hợp gần 90,000 tài nguyên bài học trên Promethean Planet giúp giáo viên khởi đầu tốt đẹp vào việc tạo ra các ý tưởng sư phạm hay về bài giảng tương tác (người học tham gia bài học).
Tích hợp với các hệ thống phản hồi của Promethean tạo điều kiện cho người học tham gia liên tục và đánh giá trong thời gian thực.

Ngoài ra, ActivInspire có thể kết hợp và hỗ trợ tốt cho các phần mềm dạy học hiện nay đang sử dụng trong các lớp học thông thường. Phần mềm ActivInspire có nhiều tính năng hay, giúp giáo viên chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy, giúp tạo thêm nhiều hoạt động cho học sinh một cách dễ dàng, làm khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo cho giáo viên và học sinh

Link download phần mềm Activ Inspire

1/ Activ Inspire (v1.8.64868). Phiên bản tiếng Anh (V2.0)

2/ Phiên bản V2.3 (Tiếng Việt)

Phiên bản 2.3.65940 cập nhật đến ngày 28/01/2015

– Bản cài đặt dành cho Windows OS

+ Tiếng Việt: Download

+ Tiếng Anh: Download

– Bản cài đặt dành cho Mac OS

+ Tiếng Việt: Download

+ Tiếng Anh: Download

Hướng dẫn cài đặt Activ Inspire

 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!