Học thiết kế bài giảng tương tác Activinspire Online – Chỉ có tại Baigiangtuongtac.com

              Phương pháp dạy học tương tác cũng như soạn bài giảng tương tác trên phần mềm Activinspire còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Khi đưa vào áp dụng, đã có rất nhiều các khóa tập huấn sự dụng và khai thác phần mềm Activinspire và thiết bị bảng tương tác ở các cấp học, tuy nhiên, giáo viên vẫn vấp phải khá nhiều khó khăn với phương pháp mới mẻ này. tình trạng tập huấn nhiều lần nhưng giáo viên vẫn rất lúng túng. Cũng có cái khó cho thực tại vì khi tập huấn thời gian ít, giao viên đa bộ môn, nội dung qúa mới mẻ và cộng thêm sự hạn chế về công nghệ thông tin ở giáo viên.

Học trực tuyến
Chúng tôi mở ra những lớp học online theo hướng bộ môn, Và đi sâu, khai thác mạnh vào những công cụ và hiệu ứng dùng cho chính bộ môn đó. Và phương pháp của chúng tôi là dạy và thực hành trên bài thực tế. Nói là làm liền – điều này giúp cho giáo viên hình dung ra ngay vấn đề. Đặc biệt biết cách áp dụng vào bài giáo án ngày – Vấn đề này nhiều giáo viên đang trăn trở là học xong, tập huấn nhiều nhưng không biết cách áp dụng liên kết các hiệu ứng lại đưa vào bài giảng như nào, chưa triển khai được ý tưởng của mình. Đến với lớp học online của chúng tôi, mọi vấn đề đó sẽ không còn là khó khăn nữa.
Chúng tôi sẽ dành tặng giáo viên tham gia vào lớp những bài giáo án theo bộ môn. Được soạn chuyên nghiệp và ÁP DỤNG TỐI ĐA CÁC HIỆU ỨNG, CÔNG CỤ HỖ TRỢ BỘ MÔN.
– Học online – giáo viên sẽ không phải đi lại mất thời gian.Dù thầy cô ở đâu cũng không quan trọng,     Chỉ cần có máy tính kết nối internet là tham gia được vào lớp học của chúng tôi.
– Một lớp online chúng tôi chỉ nhận tối đa 5 giáo viên. Để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ tốt nhất.
– Thời gian học linh hoạt vào buổi tối rảnh rỗi ( thường các lớp bắt đầu lúc 20h) lớp học thường kéo dài 1,5 – 2h.
– Chúng tôi đã hỗ trợ phương pháp này cho rất nhiều giáo viên trên mọi miền tổ quốc và nhận được sự ủng hộ của đa số các giáo viên.
– Cam kết hoàn tiền nếu không thấy hiệu quả. Chúng tôi mong muốn đồng hành dài lâu.
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 0934 198 444

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!