Thư cảm ơn và khảo sát ý kiến thầy cô

THƯ CẢM ƠNhoa-hong

—————–

Kính thưa Quý Thầy/Cô!

Lời đầu tiên, Baigiangtuongtac.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy Cô tin tưởng và ủng hộ cho Baigiangtuongtac.com

Trong thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực để liên tục mang đến cho Quý Thầy/ Cô những bài giảng chất lượng, cùng với các khóa đào tạo hướng dẫn soạn bài giảng tương tác hấp dẫn và hiệu quả.  Sự cố gắng này đã được đền đáp bằng những lời khen, sự góp ý chân tình qua Email, Điện thoại và có cả gặp mặt trực tiếp… đây thực sự là nguồn động viên vô giá của Quý Thầy/Cô dành cho chúng tôi. Bởi nó đã khích lệ, nhắc nhở chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để nâng cao  dịch vụ của mình, phải luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Nhằm đem lại những bài giảng tương tác chất lượng theo đúng nhu cầu của Quý Thầy/Cô. Chúng tôi rất mong Quý Thầy/Cô dành một vài phút trả lời những câu hỏi khảo sát bên dưới, những ý kiến đóng góp này rất quý báu để chúng tôi hiểu được mong muốn và nhu cầu thực tế của Quý Thầy/Cô, Từ đó, rút kinh nghiệm và điều chỉnh để những bài giảng tương tác trong thời gian tới sẽ luôn làm hài lòng Quý Thầy/ Cô.

Thay lời tri ân, với những thành viên gửi bản trả lời khảo sát gửi về cho chúng tôi , mỗi một tài khoản đó chúng tôi xin chuyển tặng tự động số phí 30.000 đồng vào tài khoản thành viên của Quý Thầy Cô. Quý Thầy/Cô có thể dùng để tải những bài giảng phù hợp trên trang http://baigiangtuongtac.com.

Chúc Quý thầy/ cô cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc luôn là những người chèo đò cần mẫn đưa các thế hệ học sinh đến chân trời tri thức.

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban quản trị BAIGIANGTUONGTAC.COM

———————————

Thầy cô vui lòng điền vào: Mẫu khảo sát ý kiến, đóng góp!http://goo.gl/forms/WRJRlUphZz

E: thietke@baigiangtuongtac.com

W: http://baigiangtuongtac.com

P: 0934 198.444

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!