Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

30619
Miễn phí
0 B
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Gói Tài Nguyên Hỗ Trợ Soạn Bài Giảng Tương Tác trên Phần Mềm ActivInspire

Giới thiệu

Như chúng ta đã biết, Phần mềm ActivInspire là một phần mềm soạn bài giảng điện tử tương tác đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn về giáo dục trên thế giới. Nó tích hợp toàn diện những tính năng công gộp mà những phần mềm trước đó chưa có như thiết bị ghi âm thanh, ghi màn hình, máy ảnh, bộ hiển thị, đèn chiếu điểm,… Có các trình duyệt linh hoạt như trình duyệt trang, tài nguyên, đối tượng, ghi chú, thuộc tính,…Đặc biệt, phải kể đến kho tài nguyên tích hợp khổng lồ hỗ trợ cho quá trình soạn bài ( Tài Nguyên Dùng Chung  và Tài Nguyên Của Người Dùng).

Các gói tài nguyên activinspire này khi cài sẽ tự động tích hợp vào trình duyệt tài nguyên trên phần mềm Activinspire. Baigiangtuongtac.com gửi tới quý Thầy/Cô những gói tài nguyên bổ sung giúp quá trình soạn bài giảng tương tác. Giúp tiết kiệm thời gian và  đẹp hơn hoàn toàn miễn phí.

Hãy tải gói tài nguyên này về máy tính cá nhân. Hoàn toàn miễn phí.

tai nguyen activinspire

Nội dung

1/ Gói tài nguyên về động vật gồm hình ảnh, video. Rất sinh động các loài động vật được phân loại theo vị trí, nơi sinh sống trên thế giới. Đặc biệt, các video giới thiệu về các con vật chất lượng HD, có giới thiệu chung về loài đó rất hữu ích và tăng sự hiểu biết cho người sở hữu gói tài nguyên này. Tải về nhấn vào đây.

2/ Gói tài nguyên Activinspire bao gồm ảnh động sưu tầm giúp cho bài giảng sinh động hơn. Tải về tại đây

3/ Gói tài nguyên Tổng quát phân theo môn học đầy đủ, được bổ sung thêm mới, khá đầy đủ. Rất cần thiết cho quá trình soạn bài giảng tương tác trên ActivInspire. Tải về tại đây.

4/ Gói tài nguyên Tổng quát bổ sung thêm. Tải về tại đây.

Sau khi tải các gói tài nguyên này về máy, Thầy/Cô cần cài gói tài nguyên. Tự động máy sẽ cài vào trình duyệt tài nguyên của Phần mềm ActivInspire mục Tài nguyên dùng chung hay tài nguyên người dùng. Do Thầy cô lựa chọn. Xem hướng dẫn cách cài gói tài nguyên Click here.

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!