Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

15461
10000 VND
10 MB
2
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Giáo án tương tác - Tiếng anh Lớp 6

GIỚI THIỆU VỀ BÀI GIÁO ÁN

h1

Bài giáo án tương tác môn tiếng anh lớp 6

  • Tên giáo án: Places
  • Đối tượng: Học sinh lớp 6
  • Môn: Tiếng anh
  • Phần mềm soạn: ActivInspire
  • Mục đích:  – Học sinh học từ vựng, ghi nhớ tử vựng ngay trên lớp

                                 – Tập kỹ năng nghe người bản ngữ nói trong video, Audio theo chủ đề để liên quan đến nội dung bài học. Học sinh sẽ ghi nhớ các từ mới liên quan, cách phát âm từ đó, cách sử dụng trong phần nghe.

                                 – Biết cách đặt câu hỏi và trả lời các với các nội dung vừa học liên quan đến ngữ pháp, từ mới.

Bài giáo án được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung. Tất cả các phương tiện phục vụ giảng dạy đều được tích hợp trên bài giảng, giáo viên không cần xách thêm đầu phát hay băng cassette kèm theo. Trong giáo án,sử dụng hình ảnh, Âm thanh chất lượng, kết hợp nhiều hiệu ứng mới, đẹp thu hút sự quan tâm của học trò.  Bài giảng kết với bộ thiết bị bảng tương tác của nhà trường, với thiết bị âm thanh tích hợp cùng bảng giờ học sẽ trở lên sội động, cuốn hút và sẽ không còn nhàm chán như phong cách trình chiếu đã quá quen thuộc.

Baigiangtuongtac.com tin rằng, bài giáo án tương tác này nói riêng và những bài giáo án tương tác có trên website của chúng tôi nói chung sẽ là kho tài liệu hữu ích giúp thầy cô xóa đi cái khó khăn gặp phải khi tiếp xúc và tiến hành soạn giáo án điện tử tương tác theo phương pháp mới.

Chúng tôi, rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các thầy cô, những người quan tâm và sử dụng phương pháp này để hoàn thiện website ngày càng tốt hơn nữa. Chúc thầy cô sức khỏe, thành công.

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!