Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

11400
15000 VND
11 MB
4
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giáo án tương tác - Ngữ văn 6- Số Từ và Lượng Từ.

Phương pháp giảng dạy tương tác đang được phát triển và dự án ngày càng được nhân rộng dưới sự quản lý của bộ giáo dục. Hiệu quả của Phương pháp dạy học này đã được kiểm chứng hiệu quả rất tốt ở nhiều nước trên thế giới. Và ở Việt Nam, tuy mới áp dụng thử nghiệm  nhưng hiệu quả từ  phương pháp này được đánh giá rất tốt, học trò rất đón nhận và ưu thích.. mang vào các giờ học những công nghệ mới. kích thích và thu hút học trò.

dd3

Nội dung bài học được thiết kế dưới dạng hoạt động trò chơi hấp dẫn học trò, Với phương pháp này, tiết học ngữ văn không còn buồn ngủ và tẻ nhạt như trước nữa. ( hình ảnh trích ra từ bài giáo án tương tác)

Tuy nhiên, hiện nay cách khai thác, ứng dụng phần mềm ActivInspire ở các nơi còn khá hạn chế, các bài giảng đang thực hiện chủ yếu dưới hình thức chuyển đổi từ bài giảng Poweerpoint có trước – sang ActivInspire. Gần như chưa khai thác được tính năng tuyệt với của Phần mềm ActivInpire đem lại, bài giảng còn rất nhiều hạn chế. Và thiết bị tương tác chưa được khai thác tối ưu. Chính vì vậy, chúng tôi… Những người có nhiều kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác đã cho ra đời những bài giảng mẫu, được biện soạn theo giáo án chuẩn , bám sát theo chương trình dạy học thực tế của Giáo viên. Trong bài giảng, chúng tôi áp dụng tối đa các hiệu ứng một cách chuyên ngiệp và đẹp mắt. Hãy tải bài giảng về máy tính để trải nghiệm những gì chúng tôi biên soạn.Những bài giảng này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình soạn bài giảng của Thấy/cô.

hươngdan

Trên từng trang đều có hướng dẫn  chi tiết, trình bày đẩy đủ ý tưởng sự phạm. ( hình ảnh trích ra từ bài giáo án tương tác)

Trên mỗi trang bài giảng, chúng tôi đều có hướng dẫn cách thao tác, cách làm. Trình bày đầy đủ ý tưởng cho từng trang. Bởi vậy, khi tải bài giảng của chúng tôi, bất kỳ ai cũng có thể thông suốt ý tưởng mà chúng tôi đang triển khai mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dịch vụ đào tạo, hướng dẫn soạn bài giảng tương tác theo yêu cầu của cá nhân, của nhà trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ soạn bài giảng theo yêu cầu riêng của từng giáo viên. ( Vui lòng liên hệ 0934 198 444 để biết chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi)

5/5 (1 Review)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 (1 Review)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!