Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

392
Miễn phí
0 B
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác sinh học - Quần thể sinh vật

Bài giảng tương tác lớp 9 – Môn sinh học

Bài giảng tương tác sinh học lớp 9 – bài 47 cung cấp kiến thức về quần thể sinh vật của các sinh vật sống trên trái đất. Bài giảng sẽ cho các em thấy được sự đa dạng và kì diệu của mọi sinh vật sống trên trái đất này.

Tại đây, các em sẽ được thấy sự sống từ thuở sơ khai đơn lẻ đã tiến hoá, thích nghi dần qua hàng triệu năm để hình thành lên các quần thể sinh vật đa dạng, phong phú 1 cách đáng ngạc nhiên như thế nào. Học sinh nghe giảng sẽ được phổ cập các kiến thức đi từ những điều đơn giản nhất, đến những kiến thức phức tạp nhất, nhưng đủ để các em có thể dễ dàng tiếp thu đầy đủ, không trừu tượng và gây khó hiểu trong lúc nghe.
 

Học sinh hiện nay chỉ được dạy 1 cách máy móc, dập khuôn về sinh học nói chung và quần thể sinh vật nói riêng. khiến cho đông đảo học sinh chưa có cái nhìn khách quan và sự kỳ diệu của sinh học, hệ luỵ làm cho môn học ít được ưa chuộng đối với các em.
 

Nhưng đến với baigiangtuongtac.com , các bài giảng được soản thảo với lối giảng dạy hiện đại và dễ hiểu, các em sẽ được tiếp thu đầy đủ, kỹ càng các kiến thức đơn giản cũng như chuyên sâu về sinh học nói chung và quần thể sinh vật nói riêng.

Các thầy cô có thể tham khảo thêm các bài giảng tương tác khác tại đây

Để có thể soạn thảo những bài giảng bổ ích, chúng tôi đã sử dụng phần mềm ActivInspire để soạn thảo, xây dựng hình ảnh, trò chơi, video, nội dung cho bài giảng để giúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian hơn và thoải mái hơn trong việc giảng dạy.

Trường hợp các giáo viên chưa biết sử dụng phần mềm trên, đây là đường link hướng dẫn sử dụng phần mềm ActivInspire: https://www.youtube.com/watch?v=kocDrwKblR8/

Link download bài giảng tương tác: https://drive.google.com/file/d/1vTVt15mnkgevToM6wP_8OopsSmaA7s6w/view?usp=share_link

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!