Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

14190
Miễn phí
1 MB
190
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng phương trình đường tròn - Bài giảng tương tác Activinspire

  • Tên chủ đề: Bài giảng phương trình đường tròn
  • Đối tượng: Lớp 10
  • Thời gian: 45 phút
  • Phần mềm: Bài giảng được thiết kế trên phần mềm ActivInspire

 

Bài giảng tương tác ” Phương trình đường tròn” giúp cho các em có thể nắm vững bài học cũng như tiếp thu được những kiến thức cốt lõi.

1. Về kiến thức yêu cầu học sinh nắm rõ:

– Hai dạng phương trình đường tròn.

– Cách xác định tâm và bán kính của đường tròn

– Dựa vào điều kiện cho trước để lập phương trình đường tròn.

– Cách lập phương trình tiếp tuyến của đường tròn.

bai giang phuong trinh duong tron

2. Về kỹ năng :

– Viết được phương trình đường tròn , xác định tâm và bán kính của đường tròn.

– Viết được phương trình tiếp tuyến với đường tròn biết tọa độ tiếp điểm ( tiếp tuyến tại một điểm năm trên đường tròn )

Link: http://baigiangtuongtac.com/thiet-ke-giao-an-dien-tu-bang-activinspire/

3. Về tư duy: Tư duy linh hoạt trong việc chọn dạng phương trình đường tròn để giải toán.

Bài giảng được thiết kế trên phần mềm hỗ trợ tương tác qua lại giúp cho giáo viên lẫn học sinh sẽ cảm thấy thú vị khi lên tiết, cũng phần nào đó khiến cho học sinh tập trung chú ý hơn về bài học. Với những thiết kế sinh động, vui tươi, cũng như những hiệu ứng bài giảng tốt phần nào đó sẽ giúp cho thầy cô giáo dễ dàng khi truyền tải những thông điệp của bài giảng hơn.

Nếu như thầy cô giáo có nhu cầu cần tư vấn hay thiết kế bài giảng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty. Trong quá trình download nếu có vấn đề gì hãy báo ngay cho chúng tôi biết để khắc phục.

Link khóa học cơ bản phần mềm Activinspire: https://www.youtube.com/watch?v=kocDrwKblR8&t=24s

Chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!