Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

12246
10000 VND
3 MB
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác - Môn toán lớp 1- Bé Hơn, dấu <

GIỚI THIỆU VỀ BÀI GIẢNG

h1

Bài giảng tương tác toán lớp 1: Chuyên nghiệp – đẳng cấp

  • Tên: Dấu bé hơn
  • Đối tượng: Lớp 1
  • Phần mềm sử dụng: ActivInspire
  • Mục đích: – Biết so sánh số lượng và sử dụng từ “bé hơn”, dấu “<” để diễn đạt kết quả so sánh.                            –  Thực hành so sánh các số từ  1 đến 5 theo quan hệ bé hơn.

Bài giảng được thiết kế và biên soạn tử những giáo viên giàu kinh nghiệm trong vấn đề giảng dạy, hiểu biết về công nghệ thông tin và  thành thạo với phần mềm soạn giáo án điện tử ActivInSpire.  Hiệu ứng và màu sắc thiết kế chuyên nghiệp tạo ra sự logic, khoa học từ đầu đến cuối bài giảng. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là 1 tài liệu mẫu cho các thầy cô giáo soạn giáo án điện tử để sử dụng  thiết bị bẳng tương tác thông minh.

Phương pháp dạy học tương tác sử dụng những thiết bị điện tử thông minh đã được rất nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng rộng rãi trong giáo dục. Kết quả của nó đem lại là không gì phủ nhận. Kích thích sự sáng tạo của học trò, tăng sự tương tác học hỏi và tiếp thu ngay tại lớp. Đặc biết rất hiệu quả với các lứa tuổi mầm non và tiểu học. Ở Việt Nam, Phương pháp này mới bắt đầu được bộ giáo dục áp dụng thí điểm tại vài tỉnh thành năm 2013 đến nay. Từ kết quả đem lại, hiện nay dự án này đang được nhân rộng khắp cả nước.  Thay đổi phương pháp cần có sự chuẩn bị cả về kiến thức và trình độ đồng đều của mặt bằng giáo viên. Đa số các thầy cô trong giao đoạn đầu làm quen với phương pháp này gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Cùng với sự hạn chế về công nghệ thông tin và sử dụng thiết bị công nghệ nên còn rất e dè. Chính vì lý do đó, baigiangtuongtac.com hiện nay đang cố gắng đưa đên cho các thầy cô những bài giảng đẹp, chất lượng theo đúng giáo án chuẩn của bộ giáo dục. Chúng tôi hi vọng được đóng góp một chút hiểu biết và sức lực của mình trong công cuộc đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành cũng các thầy cô.

Hãy chia sẽ với cộng đồng, đồng nghiệp của mình về chúng tôi. Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện trang web này ngày càng tốt hơn nữa. Rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ từ phía các thầy cô, sự cảm nhận của các thầy cô về chất lượng bài giảng mà chúng tôi đưa lên.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!