Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

7244
5000 VND
12 MB
1
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác - Lịch sử lớp 7

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BÀI GIẢNG

h6

 

Bài giảng tương tác – Môn lịch sử 7

– Tên bài giảng: Chính sách khai thác thuộc địa của thực dân Pháp và những chuyển biến về kinh tế  – Xã hội ở Việt                                   Nam

– Môn: Lịch sử 7

– Phần mềm thiết kế: ActiveInspire

Lịch sự là một trong những môn nhiều học sinh ngại học hiện nay, Việc nhớ các mốc lịch sử, các sự kiện lịch sử với đa số học sinh bây giờ là một vấn đề khó khăn chung. Có lẽ chính vì vậy mà các em cảm thấy ngại học, lười học lịch sử và  không hứng thú với môn học này. Ngày nay, việc công nghệ thông tin vào giảng dạy đã phần nào bớt đi sự nhàm chán cho của môn lịch sử. Không như trước kia, phương pháp ‘ Thầy đọc – trò chép’ hay ‘ Thầy độc thoại – trò nghe’  thì nay, trong tiết dạy các mốc lịch sử, các sự kiện cụ thể được đưa trực tiếp vào minh họa trong bài giảng thông qua hình ảnh, phim tư liệu. Học trò được tận mắt nhìn, xem các sự kiện từ đó có cảm nhận rõ ràng hơn về các dữ kiện lịch sử, chính nhờ đó, các em sẽ ghi nhớ vào tiềm thức nhanh hơn, tự nhiên hơn. Bài giảng này được thiết kế trên phần mềm soạn giáo án điện tử tương tác nổi tiếng ActiveInspire, sử dụng rất nhiều hình ảnh, video thưc tế.

Baigiangtuongtac.com hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo đang giảng dạy môn lịch sử. Chúng tôi hi vọng khi giảng dạy lịch sử bằng phương pháp tương tác sẽ cải thiện được những vẫn đề khó khăn trong quá trình dạy học. Phương pháp trực quan, sinh động và thực tế này sẽ giúp học trò nắm bắt và nhớ vấn đề nhanh hơn, hiệu quả hơn ngay tại lớp.

Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển, rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của quý Thầy/ Cô ghé thăm website để Baigiangtuongtac.com ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi mong rằng, nơi đây sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy cùng các Thầy/ Cô giáo.

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!