Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

1064
Miễn phí
0 B
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác lịch sử - các nước ĐNA

Các nước ĐÔNG NAM Á – bài giảng tương tác môn lịch sử lớp 9

Bài giảng tương tác lịch sử cung cấp kiến thức về môn lịch sử, được biên soạn theo tiêu chuẩn giảng dạy của một số các trường chuyên. Nội dung được đính kèm các tư liệu hình ảnh, video, âm thanh về sự kiện có liên quan.

Bài giảng tương tác giúp học sinh hiểu hơn về các cột mốc, sự kiện quan trọng trong lịch sử của các nước Đông Nam Á. Qua đó nhằm củng cố kiến thức vững vàng hơn cho học sinh để có cái nhìn chân thực nhất về bối cảnh lúc bấy giờ của các nước ASEAN.

Hiện nay, môn lịch sử đang khá được yêu thích nhưng có một số ít các học sinh vẫn chưa nhận ra được giá trí của môn học này.

Một phần là môn lịch sử ở trên trường lớp đang được các thầy cô giảng dạy theo phương pháp cũ khá là khô khan và không mới mẻ, và một phần là các em đang khá thờ ơ, không có đam mê yêu thích đối với môn học này.

Vì thế nên bài giảng này ra đời để giúp các em có cái nhìn chân thực hơn, sống động hơn về môn lịch sử, nhằm giúp các em tiếp thu đầy đủ nhất các kiến thức của môn học.

Bài giảng sẽ đi chuyên sâu vào các vấn đề của ASEAN qua từng giai đoạn, sự kiện, cột mốc quan trọng của tổ chức này với một lối diễn đạt súc tích đầy đủ không trừu tượng, nhằm cho các em học sinh tiếp thu dễ dàng và thoải mái nhất.

Với những hiệu ứng độc lạ và phong phú của bài giảng được soạn thảo bằng phần mềm ActivInspire, giáo viên có thể hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của học sinh đối với môn học, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Các link tham khảo

Trường hợp các giáo viên chưa biết sử dụng phần mềm trên, đây là đường link hướng dẫn sử dụng phần mềm ActivInspire: https://www.youtube.com/watch?v=kocDrwKblR8/

Link download bài giảng tương tác: https://drive.google.com/file/d/1p54Oc4vqSWRlS8Wjax7uq-8UVW9muf-Q/view?usp=share_link

Các thầy cô có thể tham khảo thêm các bài giảng tương tác khác tại đây

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!