Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

15923
10000 VND
1 MB
7
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác - Bé phân biệt màu xanh - màu đỏ

Bài giáo án tương tác bé phân biệt màu xanh màu đỏ được chúng tôi thiết kế dành riêng cho các bé lớp mẫu giáo hoặc lớp mầm, để làm quen với cách phương pháp dạy học tương tác theo chương trình cải cách mới.

Đối tượng thiết kế mà chúng tôi nhắm tới trong  bài giáo án tương tác này là các bé nhà trẻ, vì vạy các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi đó. đơn giản, dễ thao tác và phù hợp về chuyên môn yêu cầu.

4

Một hoạt động trong bài giảng.

Trong bài giáo án này, chúng tôi thiết kế theo 3 hoạt động khác nhau để bé vừa chơi và kết hợp học. Đảm bảo tiết học của cô và trò sẽ thú vị hơn những gì mà các cô đang lo lắng, băn khoăn về vấn đề độ tuổi của các bé với phương pháp học này. Những băn khoan này chúng tôi đã có thử nghiệm thí điểm ở nhiều trường, kết quả đều rất tốt và khả thi. các bé hào hứng và cuốn hút các bé tham gia cùng cô vào buổi học.

Các hoạt động chúng tôi thiết kế đều đã lường hết được những bất cập khó khăn của lứa tuổi này mà các cô giáo lo lắng từ vấn đề vị trí cao thấp của hoạt động. đến đồ dùng, hình ảnh hay màu sắc để đưa vào bài giáo án đều được chúng tối xem xét kỹ lưỡng để phù hợp nhất với các bé.

Tải bài giáo án về máy để thấy được tất cả những gì chúng tôi đang nói. Trên mỗi trang bài giảng chúng tôi đểu có hướng dẫn chi tiết từ ý tưởng, cách làm và thao tác, đảm bảo ngay cả với cô giáo chưa tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm ActivInspire cũng dễ dàng hiểu và sử dụng được bài giảng của chúng tôi.

Số điện thoại hỗ trợ trực tiếp: 0934 198 444

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!