Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

13597
15000 VND
3 MB
4
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác - Bé làm quen chữ B - C

Bài giáo án tương tác ” Bé làm quen chữ B – C ”  được thiết kế dành cho các bé lớp lá. Giai đoạn này, các bé chỉ học chữ dưới các hoạt động nhận diện và nhớ mặt chữ, chính vì vậy mà các hoạt động chúng tôi triển khai trong bài là những hoạt động nhiều hình ảnh, âm thanh để cho các bé có thể làm quen mặt chữ B – C nhanh nhất.

 

h2

Hình được trích ra từ trong bài giảng

 

Hoạt động 1: Bé nhận biết chữ b – c:

  • Trong hoạt động này giáo viên cho bé nhận biết chữ b – c  qua các hình ảnh đồ vật, con vật quen thuộc với bé, giúp bé có thể tư duy nhanh chóng nhanh lập tức nhận diện được mặt chữ cái qua những thứ có mặt xung quanh bé.
  • Giúp bé phân biệt được chữ hoa và chữ thường của 2 chữ cái B (b) – C (c).
  • Tiếp đến là các trò chơi rất sinh động để khuấy động cả lớp tham gia

 

h5

Hình được trích ra từ trong bài giảng

Hoạt động 2: Thử tài thách trí

  • Nhiệm vụ của trò chơi này bé phải tìm ra những hình ảnh có chữ cái B – C kéo đúng vào trong thùng theo yêu cầu của giáo viên.
  • Sau đó bé còn phải biết tìm ra chữ cái đó ở đâu trong cụm từ cô cho trên bảng.

 

h6

Hình được trích ra từ trong bài giảng

 

Hoạt động 3: Nhìn hình đoán chữ

  • Trong trò chơi này bé phải nghe cô đọc tên các loại trái cây sau đó bằng khả năng tư duy của mình bé phải nhận biết trong những từ cô đọc có chữ cái nào.
  • Sau khi bé trả lời xong cô có thể kiểm tra và cho bé thấy kết quả ngay trên bảng.

Để xem đầy đủ nội dung, hiệu ứng và ý tưởng của bài giảng, hãy tải bài giáo án về máy tính và mở trên phần mềm ActivInspire để hiểu thêm về những điều mới lạ, thú vị trong bài giáo án này của chúng tôi.

 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn giáo án tương tác theo yêu cầu riêng cho các cấp học. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của Thầy cô. Đảm bảo tính cao cấp và thầm mỹ. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đào tạo sử khai thác và sử dụng phần mềm ActivInspire, hướng dẫn soạn bài giảng trực tiếp. Cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0934 198 444 hoặc Email: Tuvan@baigiangtuongtac.com.

5/5 (1 Review)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 (1 Review)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!