Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

7272
15000 VND
9 MB
1
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác - Châu âu thời kỳ phong kiến

👉 Bài giảng tương tác được soan trên phần mềm ActivInspire.

Vì sao bạn cần sử dụng bài giảng tương tác lịch sử?

Lịch sử là một trong những môn học khá khô khan và khó hiểu đối với các em học sinh. Tuy nhiên việc học lịch sử lại hoàn toàn cần thiết. Bởi lẽ, lịch sử cung cấp dữ liệu về sự xuất hiện các tổ chức quốc gia, các vấn đề và các giá trị – đó là nguồn lưu trữ dữ liệu quan trọng duy nhất. Nó cung cấp bằng chứng về cách các quốc gia tương tác với các xã hội khác. Nó còn cung cấp những quan điểm từ nhiều đất nước, thiết yếu cho các công dân có trách nhiệm.

Học lịch sử là cần thiết để trở thành người công dân tốt. Đây là lý do phổ biến nhất cho việc đưa lịch sử vào chương trình dạy học. Có lẽ các em học sinh cũng hiểu điều đó, tuy nhiên việc học lại khá khó khăn vì bản chất cách dạy của môn này. Thầy cô có thể thử bằng cách sử dụng bài giảng tương tác này để việc học trở nên sinh động, hấp dẫn. Từ đó các em học sinh sẽ dễ tiếp thu bài học hơn đấy.

Cách sử dụng bài giảng điện tử lịch sử

👉 Để xem được bài giảng đầy đủ và xem được cái hay – độc đáo – mới lạ so với bài giảng powerpoint truyền thống như nào?  Quý thầy cô cần tải bài giảng điện tử này về máy. Phí Tải về 15k.

👉Tải về xem được full, thêm chỉnh sửa xóa nội dung đều được.

🍀🍀🍀 Miễn phí tư vấn – Vui vẻ hỗ trợ. chỉ cần 📞 0934 198 444 Hoặc để lại lời nhắn trên Fan page https://www.facebook.com/thietkebaigiangtuongtac/?ref=hl  – Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ Niềm nở giải đáp – hỗ trợ Thầy cô.

Bài giảng tương tác lịch sử lớp 10

 

 

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!