Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

11240
10000 VND
6 MB
9
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng ActivInspire _ Bé làm quen với chữ cái ld

Giới thiệu

Giúp các em lớp mầm non làm quen với chữ cái ld trước khi vào lớp mầm non. Bài giảng được thiết kế theo hướng bài giảng tương tác, sử dụng phần mềm Activinspire để thiết kế bài giảng. Với hình ảnh sinh động, thu hút em nhỏ, đây chính là bài giảng được nhiều thầy cô quan tâm. Bài giảng được cung cấp bởi baigiangtuongtac.com.

lam quen voi chu cai ld

Giá trị đem đến

Giúp các em nhận biết và ghi nhớ các chữ cái trong hệ thống chữ cái tiếng Việt. Ngay từ bé, các em nên tìm hiểu để khi lên lớp 1 các em không còn bỡ ngỡ. Phát triển tư duy ngay tư ban đầu là bước đệm để phát triển thêm kiến thức hơn cho các bài học giá trị hơn phía sau. Đây là những chữ cái đơn giản để góp phần ghép thành những từ ngữ Tiếng Việt. Nhờ đó, khi học qua các bài học này, các em đã có sự nhanh nhạy hơn về tiếng Việt so với các em và các bạn đồng trang lứa.

Nội dung bài giảng làm quen với chữ cái ld

Những lý do nên xem và lựa chọn bài giảng sử dụng bảng tương tác:

  • Giúp cho bài học tính thực tế cao.
  • Các em được nhìn nhận một cách thực tế
  • Học sinh chủ động tiếp thu bài.

Bài giảng :

  • Dành cho các em học sinh lớp mầm non, đặc biệt là lớp lá.
  • Giúp các em làm quen dần dần với các chữ cái, ở đây là làm quen với chữ cái l-d
  • Thời lượng bài học: 30 phút.
  • Hình ảnh chân thực, vui nhộn.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại:  0934 198444

Email: tuvan@baigiangtuongtac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baigiangtuongtac2022

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOLJNscDtsHPejM7tqq12NA

Link tải phần mềm activinspire về máy tính: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-giao-duc/phan-mem-activ-inspire/

Link khóa học phần mềm ActivInspire: https://www.youtube.com/channel/UCOLJNscDtsHPejM7tqq12NA

4.5/5 (2 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

4.5/5 (2 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!