Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

435
Miễn phí
0 B
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác toán lớp 7_Cộng trừ số hữu tỉ

Giới thiệu về bài giảng tương tác toán

Bài giảng tương tác toán gần như trở thành một công cụ giảng dạy phổ biến trong nhưng năm gần đây. Hầu hết các thầy cô, từ giáo viên mầm non cho đến giảng viên đại học đều sử dụng bài giảng điện tử tương tác. Bởi lẽ chúng vừa có tính tiện lợi, vừa giúp giáo viên làm mới những buổi học của mình.

Đặc biệt đối với các môn học có phần khô khan và học thuyết như môn toán. Các thầy cô càng nên sử dụng bài giảng tương tác để thu hút sự chú ý của các em học sinh vào bài học. Khi giáo viên đã tạo được bầu không khí thì sẽ tránh được tình trạng học sinh bị sao nhãng, phân tâm. 

bài giảng tương tác toán lớp 7

Đồng thời khi thể hiện và giảng dạy bằng bài giảng tương tác, các giáo viên có thể truyền đạt kiến thực của mình dễ dàng hơn, thực tế hơn với các hình ảnh, âm thanh sinh động. Nhất là với đặc thù của môn toán học, thầy cô tiết kiệm được thời gian vẽ hình hoặc ra đề như cách viết trên bảng phấn.

Cụ thể là trong bài giảng tương tác toán học về Cộng trừ số hữu tỉ này, thầy cô đã được soạn sẵn các công thức và bài tập áp  dụng cho học sinh mà không cần tốn thời gian hay công sức viết lại trên bảng.

Bài giảng tương tác cộng trừ số hữu tỉ

Nhờ phần mềm Activ Inspire, bài giảng tương tác do chúng tôi cung cấp luôn được trình bày chỉn chu và đầy đủ nội dung. Không những thế, các bài giảng điện tử đảm bảo độ thu hút về mặt thẩm mỹ. Trong trường hợp thầy cô chưa biết cách sử dụng phần mềm ActivInspire thì hay tham khảo ở đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=kocDrwKblR8

Thầy cô có thêm xem và tải thêm nhiều bài giảng tương tác các môn khác tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!