Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

451
Miễn phí
0 B
0
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác tin học - Ngôn ngữ lập trình

Giới thiệu bài giảng tương tác tin học lớp 10

Đi cùng với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, môn tin học cũng dần trở nên quan trọng hơn đối với các em học sinh. Trước đó, môn tin học dường như chỉ bị xem là một môn phụ, nhiều học sinh hay lơ là, không chú tâm học. Chính vì thế, thầy cô có thể sử dụng bài giảng tương tác tin học để giúp buổi học trở nên thú vị.

Bài giảng tương tác tin học lớp 10 với chủ đề Ngôn ngữ lập trình được chúng tôi biên soạn và đảm bảo cung cấp đầy đủ nội dung, kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt và phân biệt rõ các loại ngôn ngữ lập trình khác nhau. 

bài giảng tương tác tin học lớp 10

Ngoài ra, trong bài giảng điện tử này, chúng tôi đã khéo léo kết hợp những bài tập trắc nghiệm liên quan đến kiến thức. Nhờ phương pháp sử dụng bài tập kiểm tra lý thuyết ngay sau khi học, sẽ giúp các em học sinh nắm vững và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

bài giảng điện tử tin học ngôn ngữ lập trình

 

Đồng thời bằng cách sử dụng phần mềm Activ Inspire để thiết kế, bài giảng điện tử tin học này sẽ tương thích với các phiên bản phần mềm Activ Inspire trên máy tính của thầy/cô. Giáo viên có thể dễ dàng tải về và dùng các chức năng của phần mềm điều khiển bài giảng. Nếu thầy cô chưa biết cách sử dụng phần mềm này thì hãy xem thêm ở đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=f4CvvouGKCE

Link download bài giảng: https://drive.google.com/file/d/1s3VrvQeP1GnSbz7jcjnJ27yy64_9EOYf/view?usp=share_link

Ngoài ra, thầy cô có thể xem nhiều bài giảng tương tác khác miễn phí tại đây.

4/5 (1 Review)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

4/5 (1 Review)

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!