Một số hình ảnh xem trước về bài giảng, quý Thầy(Cô) hãy tải bài giảng về máy để xem đầy đủ và chi tiết.

13294
5000 VND
9 MB
1
Nội dung Câu hỏi thường gặp Tải về

Bài giảng tương tác_ Vòng đời của ếch

Bài giảng được được thiết kế rất sinh động, trực quan bằng việc chèn hình ảnh thực, video minh họa đúng chủ đề. Điều này sẽ giúp học trò thích thú và lôi quấn học trò. Chắc chắn tiết học sẽ vô cùng thú vị. Bằng việc chèn thêm những bài hát vào tiết giảng, vừa giúp học trò thư giãn ngay tại giờ học mà trò lại nhớ rất lâu những kiến thức cô dạy.

imagesVòng đời của Ếch – TNXH lớp 4

  • Tên bài giảng: Vòng đời của Ếch
  • Đối tượng: Học sinh lớp 4
  • Hiệu ứng sử dụng: Thùng chứa, ẩn hiện, liên kết đưa về trước, chèn âm thanh, chèn video…..

Chắc chắn bằng việc ứng dụng linh hoạt những hiệu ứng, công cụ của phần mềm ActivInSpire tạo ra những bài giảng tương tác cho học trò theo cách này sẽ vô cùng hiệu quả. Thực tế, việc sử dụng phần mềm này rất đơn giản và thân thiện. Các thầy cô tham khảo phương pháp dạy và học thú vị, hiểu quả này nhé! Phần mềm ActivInspire là một trong những phần mềm đoạt rất nhiều giải thưởng khoa học về phần mềm saon bài giảng tương tác và đã được rất nhiều nước phát triển trên thế giới ứng dụng vào dạy va học từ rất lâu rồi. Theo chủ chương của Bộ GD, Chương trình này sẽ từng bước được nhân rộng và áp dụng rộng rãi trên cả nước. Hãy nhớ tên website của chúng tôi khi cần thông tin, hỗ trợ.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình Download, vui lòng đăng nhập Facbook của bạn và comment bên dưới để chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi đồng hành cùng các Thầy / Cô!

Chúc thầy cô thành công!

Link download phần mềm ActivInspire: Baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/

1/5 (1 Review)

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://baigiangtuongtac.com/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy,  Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

  • Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Bạn cần hỗ trợ thêm, Hoặc cần tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ về email : Thietke@baigiangtuontac.com  – Tuvan@baigiangtuongtac.com – Hoặc gọi điện trực tiếp cho số Hotline của chúng tôi: 0934 198 444 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

1/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!