Học thiết kế bài giảng e-learning bằng Activinspire – Chỉ có tại Baigiangtuongtac.com

Học thiết kế bài giảng e-learning bằng Activinspire thoạt nghe còn mới lạ. Phương pháp dạy học tương tác cũng như soạn bài giảng tương tác trên phần mềm này chưa phổ biến ở Việt Nam. Khi đưa vào áp dụng, các trường đã có rất nhiều các khóa tập huấn sử dụng và khai thác phần mềm Activinspire. Tuy nhiên, giáo viên vẫn vấp phải khá nhiều khó khăn, đặc biệt là làm quen bảng tương tác. Do đó, baigiangtuongtac.com đưa ra giải pháp để giúp giáo viên khắc phục và hoàn thiện bài giảng tốt nhất trước khi giảng dạy.

Khóa học online chất lượng, hiệu quả.

thiet ke bai giang e-learning

Chúng tôi mở ra những lớp học online theo hướng bộ môn. Và đi sâu, khai thác mạnh vào những công cụ và hiệu ứng dùng cho chính bộ môn đó. Phương pháp của chúng tôi là dạy và thực hành trên bài thực tế.

Nói là làm liền. Điều này giúp cho giáo viên hình dung ra ngay vấn đề. Đặc biệt bạn sẽ biết cách áp dụng vào bài giáo án ngày. Vấn đề này nhiều giáo viên đang trăn trở là học xong, tập huấn nhiều nhưng không biết cách áp dụng liên kết các hiệu ứng lại đưa vào bài giảng như nào, chưa triển khai được ý tưởng của mình. Đến với lớp học online của chúng tôi, mọi vấn đề đó sẽ không còn là khó khăn nữa.
Chúng tôi sẽ dành tặng giáo viên tham gia vào lớp những bài giáo án theo bộ môn. Quý thầy cô được soạn chuyên nghiệp và ÁP DỤNG TỐI ĐA CÁC HIỆU ỨNG, CÔNG CỤ HỖ TRỢ BỘ MÔN.

Những lý do bạn nên học thiết kế bài giảng e-learning tại Baigiangtuongtac.com.

– Học online – giáo viên sẽ không phải đi lại mất thời gian. Dù thầy cô ở đâu cũng không quan trọng. Chỉ cần có máy tính kết nối internet là tham gia được vào lớp học của chúng tôi.
– Một lớp online chúng tôi chỉ nhận tối đa 5 giáo viên. Việc này sẽ đảm bảo chất lượng và hỗ trợ tốt nhất.
– Thời gian học linh hoạt vào buổi tối rảnh rỗi (các lớp thường bắt đầu lúc 20h). Lớp học thường kéo dài 1,5 – 2h.
– Chúng tôi đã hỗ trợ phương pháp này cho rất nhiều giáo viên trên mọi miền tổ quốc. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của đa số các giáo viên.
– Cam kết hoàn tiền nếu không thấy hiệu quả. Chúng tôi mong muốn đồng hành dài lâu.

Học thiết kế bài giảng e-learning miễn phí trên nền tảng Youtube.

Baigiangtuongtac.com cung cấp khóa học miễn phí chỉ trong vòng 10 bài học. Những kiến thức của từng video sẽ giúp giáo viên có những kiến thức cơ bản và cần thiết. Đặc biệt, bài học sẽ được cô đọng để làm sao cho việc tiếp thu nhanh chóng.

Đến với bài học, quý Thầy cô sẽ được tặng voucher chiết khấu 10% cho lớp học online sau khi hoàn tất 10 bài học.

Link khóa học: https://www.youtube.com/channel/UCOLJNscDtsHPejM7tqq12NA

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 0934 198 444

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Bình luận của bạn sẽ bị xóa nếu nội dung không phù hợp với website, hoặc mang tính chất spam , quảng cáo.... Xin cảm ơn!